QUAN NIỆM “HEN SUYỄN LÀ MÃN TÍNH” VÀ SỰ THẬT ĐẰNG SAU VIỆC TRỊ HEN SUYỄN HOÀI MÀ VẪN KHÔNG KHỎI

 ĐÓ LÀ VÌ BẠN ĐÃ CHỌN SAI PHƯƠNG PHÁP

 BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOHE ĐẾN TỪ MỸ ĐÃ GIÚP HÀNG NGÀN NGƯỜI

LOẠI BỎ HEN SUYỄN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

➡ Tại sao hen suyễn trị hoài nhưng vẫn không khỏi?

➡ Có phải sống chung với hen suyễn cả đời?

➡ Không có phương pháp nào để trị hen suyễn sao?

Những thắc mắc này của bạn là hoàn toàn hợp lý. Bạn đã sống 1 hay 5 năm với căn bệnh này. Bạn đã chi trả bao nhiêu là tiền trong việc điều trị bệnh. Nhưng sức khỏe của bạn vẫn không trở lại như bình thường được. Tất cả chỉ vì một điều: BẠN ĐÃ CHỌN SAI PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ. Có cả một sự thật đằng sau các loại thuốc trị hen suyễn mà bạn đang dùng.

 Bạn và đa phần người bệnh hen suyễn đều sử dụng thuốc Tây để điều trị. Quả thật đối với nhiều người thuốc Tây chính là “thần dược”. Chỉ cần uống một vài viên thuốc hay xịt một vài giây là cơn hen đã được giải quyết. Tuy nhiên, bạn lại không thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh bằng thuốc Tây. Vậy bạn có hiểu được thuốc Tây điều trị hen suyễn có bao nhiêu loại và có tác động gì đối với mình hay không? Tôi sẽ nói với bạn ngay sau đây!

Các loại thuốc Tây trị hen suyễn chỉ mang tính thời điểm và phòng ngừa là chủ yếu, chưa kể đến những biến chứng nguy hiểm khi sử dụng thuốc. Nào là bệnh rối loạn nhịp tim, rối loạn tiêu hóa, tăng huyết áp, co thắt phế quản,… Như vậy thì “bệnh càng thêm bệnh”. Bạn đang dùng thuốc điều trị nhưng cũng đồng thời mang những căn bệnh khác vào người. Vì vậy mà sức khỏe ngày một suy giảm.

Uống thuốc Tây hoài mà không khỏi, uống thuốc đến vàng da, táo bón mà “bệnh vẫn hoàn bệnh”. Nhiều người chuyển sang dùng thuốc Bắc với hy vọng tránh khỏi tác dụng phụ. Nhưng điều này là hoàn toàn không đúng. Thuốc Bắc cũng có những tác dụng không mong muốn nếu thành phần độc tính chưa được loại bỏ. Đồng thời việc bảo quản sai quy cách cũng gây ra những nguy hiểm cho người dùng. Vì không hiểu rõ về thuốc mà Cô Bùi Thị Vân (43 tuổi, An Giang) đã suýt bị tiểu đường.

Hen suyễn và sự nguy hiểm mà bạn đang sắp phải đối mặt.

  

BỆNH HEN SUYỄN NẾU XEM NHẸ KHÔNG ĐIỀU TRỊ SẼ ĐỂ LẠI NHIỀU BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

Bạn biết được sự nguy hiểm của bệnh, cũng tìm cách điều trị nhưng lại không thành công. Ngoài việc chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp, chất lượng Y tế tại Việt Nam cũng đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình điều trị của bạn.

➡ 50% người bệnh không biết đến nguyên nhân gây bệnh, không biết hen hoàn toàn kiểm soát được

➡ Chỉ có 42,3% cán bộ y tế hiểu biết về các dấu hiệu của hen

➡ 54,5% cán bộ y tế không biết phương pháp theo dõi tình trạng kiểm soát hen

Bạn phải đối diện với những khó khăn, mệt mỏi do bệnh hen suyễn gây ra mỗi ngày. Đó chính là:

 ✔️ Cảm giác mệt mỏi, ho, đau đầu, đau họng đặc biệt là khi ngồi trong phòng máy lạnh, thời tiết thay đổi

 ✔️ Suốt ngày cứ phải lau nước mũi, nước mắt vì dịch chảy ra có khi liên tục

 ✔️ Bạn và người thân hốt hoảng mỗi khi xuất hiện những cơn hen khiến bạn thở khò khè, dồn dập và đau thắt ngực

 ✔️ Bạn chán nản khi phải suốt ngày mang bên mình dung dịch để hít hoặc thuốc điều trị

 ✔️ Bạn không thể ngủ ngon giấc vì cảm giác khó thở nặng thêm vào ban đêm

 ✔️ Bạn chán nản với những loại thuốc Tây, thuốc Bắc nhưng chẳng thấy hiệu quả gì?

 ✔️ Bạn và người nhà luôn lo lắng và bất an không biết khi nào bạn lên cơn hen đột xuất

Bạn có đang mắc phải những dấu hiệu trên? Bạn đang bị hen suyễn và dù đã dùng mọi cách nhưng bệnh vẫn không chuyển biến, bạn lo lắng sẽ phải “sống chung” với nó cả đời? Đừng lo lắng Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ đôi thảo dược PYLOHE giải pháp điều trị hen suyễn hiệu quả ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MỸ.

Bộ đôi thảo dược PYLOHE chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Lung & Bronchial và Double Strength Zymactive với các công dụng tuyệt vời như:

Bạn đang rất muốn xem liệu bộ đôi này có thật sự giúp bạn giải quyết được căn bệnh của bạn. Nhưng trước khi bạn khám phá bí quyết này của Tôi hãy cùng Tôi tìm hiểu về căn bệnh của bạn trước nhé! Với mục tiêu “Muốn giải quyết hoàn toàn bệnh cần hiểu được rõ nguồn gốc căn bệnh này”. Tôi sẽ giúp bạn hiểu cơ chế cũng như nguyên nhân gây bệnh từ đó tìm ra mục tiêu hợp lý để điều trị căn bệnh này.

 Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn về tình trạng của bạn ngay nhé!

HEN SUYỄN LÀ GÌ?

Hen suyễn hay còn gọi là hen phế quản là tình trạng viêm ở phế quản, quá trình viêm này có sự tham gia của nhiều tế bào và nhiều thành phần của tế bào. Viêm phế quản với sự nhạy cảm quá mức của đường dẫn khí dẫn đến các cơn suyễn tái đi tái lại của các triệu chứng khò khè, khó thở, nặng ngực và ho. Và Tôi khẳng định với bạn BỆNH HEN SUYỄN KHÔNG MÃN TÍNH. Chỉ cần loại bỏ các triệu chứng khó thở, khò khè, chống viêm phế quản và loại bỏ hoàn toàn chất nhầy ở ống dẫn khí, bệnh sẽ khỏi.

 CÁC GIAI ĐOẠN TIẾN TRIỂN CỦA BỆNH

  • Hen suyễn nhẹ, không liên tục:

Có biểu hiện là cơn ho không quá 1 giờ với số lần xuất hiện là không quá 2 lần 1 tuần, thường có triệu chứng vào ban đêm khoảng 2 lần trong tháng. Mỗi cơn hen sẽ có độ nặng nhẹ khác nhau và không hề có triệu chứng.

  • Hen suyễn nhẹ, liên tục:

Cũng như hen suyễn nhẹ, không liên tục tuy nhiên khi hen suyễn liên tục thì tần suất xuất hiện sẽ tăng thêm gấp đôi, từ đó gây ảnh hưởng nhiều hơn tới sinh hoạt thường ngày.

  • Hen suyễn trung bình, liên tục:

Lúc này, người bệnh sẽ lên cơn hen nhiều hơn với cường độ nặng hơn, gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Khi điều trị thì chế độ sinh hoạt thường ngày sẽ bị thay đổi và dùng thuốc để cắt cơn hen.

  • Hen suyễn nặng, liên tục:

Khi bệnh hen suyễn nặng các cơn hen sẽ đến liên tục, những triệu chứng về đêm xuất hiện với tần suất dày đặc hơn và tất nhiên những hoạt động sinh họat hàng ngày sẽ bị giới hạn.

 CƠ CHẾ GÂY BỆNH HEN SUYỄN

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN CĂN BỆNH KHÓ TÍNH HEN SUYỄN

Bạn có biết những nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn rất đơn giản và xoay quanh bạn hằng ngày mà bạn không để ý. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi mình mắc bệnh với lý do rất đơn giản.

Có 2 nguyên nhân chính gây ra các triệu chứng của hen suyễn: Đó là do phản ứng viêm và co thắt đường hô hấp.

Phản ứng viêm

Trong bệnh hen suyễn, niêm mạc bên trong khí quản sẽ sưng lên (viêm). Những chỗ sưng cũng làm hẹp khí quản và làm không khí khó lưu thông, gây ra tình trạng khó thở. Tình trạng viêm này làm cho khí quản đặc biệt nhạy cảm với các chất kích thích và gây ra hen suyễn.

Co thắt đường hô hấp

Khi khí quản tiếp xúc với một số nguyên nhân gây hen suyễn nhất định, cơ vòng của khí quản sẽ co thắt lại. Việc này khiến cho khí quản hẹp hơn và làm bạn cảm thấy tức ngực. Một vài người cảm thấy như có sợi dây thừng quấn chặt lấy ngực. Đờm và chất nhầy cũng tăng tiết và mắc lại ở khí quản hẹp, làm cho khí quản càng hẹp hơn, dẫn đến tình trạng khó thở càng nặng nề.

Yếu tố nguy cơ

Dưới đây là một số yếu tố được cho là có liên quan đến việc làm tăng nguy cơ mắc hen suyễn.

Tiền sử gia đình: Nếu bố hoặc mẹ bạn bị hen suyễn, bạn sẽ có nguy cơ mắc hen suyễn cao hơn.

Tuổi và giới tính: Hen suyễn thường phổ biến ở trẻ nhỏ hơn ở người lớn. Các bé trai thường có nguy cơ mắc hen cao hơn là bé gái. Ở tuổi trưởng thành, nguy cơ là như nhau đối với nam giới và phụ nữ.

Dị ứng: Nhạy cảm với các tác nhân dị ứng thường là yếu tố dự báo chính xác khả năng mắc bệnh hen suyễn. Tác nhân gây dị ứng có thể là bụi, lông động vật, nấm mốc hoặc các chất hóa học độc hại. Các tác nhân dị ứng có thể làm các cơn hen suyễn nặng hơn nếu vẫn tiếp xúc.

Hút thuốc: Khói thuốc gây kích thích đối với khí quản. Người hút thuốc thường sẽ có nguy cơ cao bị hen suyễn. Người có mẹ hút thuốc trong suốt quá trình mang thai hoặc những người hút thuốc lá thụ động cũng có nguy cơ bị hen suyễn cao hơn.

Ô nhiễm không khí: Thành phần chính của khói bụi có thể làm tăng nguy cơ bị hen suyễn. Những người sinh sống hoặc lớn lên ở đô thị có nguy cơ hen suyễn cao hơn những người sống ở nông thôn.

Béo phì: Người lớn và trẻ nhỏ thừa cân hoặc béo phì sẽ có nguy cơ hen suyễn cao hơn.

Hệ hô hấp nhiễm Virus: Những vấn đề về hô hấp khi còn sơ sinh hoặc thời thơ ấu có thể gây ra việc thở khò khè. Một vài trẻ nhỏ bị nhiễm Virus đường hô hấp sẽ phát triển thành hen suyễn.

Hãy cùng Tôi lắng nghe câu chuyện của Chị Nguyễn Thị Nhi (26 tuổi, Hà Nội) và thấy được những khó khăn mà Chị đang mắc phải.

Bạn đang gặp phải những vấn đề như Chị ấy? Bạn phải đối diện với những khó khăn, mệt mỏi do bệnh hen suyễn gây ra mỗi ngày.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn về tình trạng của bạn nhé!

➡ Điều trị bằng thuốc Tây có tác dụng tốt và lâu dài không?

➡ Trước những tác dụng phụ cũng như sự ảnh hưởng rất lớn đến gan và thận thì thuốc Tây liệu có đáng sử dụng?

➡ Nếu ngưng dùng loại thuốc đó có gây ra ảnh hưởng gì không?

➡ Liệu pháp điều trị có ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc?

➡ Bạn sợ thuốc Bắc không đảm bảo an toàn và chất lượng, phiền hà mỗi khi sử dụng?

Thật sự khó khăn và nan giải. Mong muốn tìm cho mình sức khỏe nhưng đâu mới là giải pháp an toàn, hiệu quả? Bạn có biết tại sao nhiều người khác lại chẳng hề mắc bệnh này. Bạn có biết rằng, để điều trị dứt điểm bệnh, cần:

Bạn cũng đã biết đối với căn bệnh này bạn mất nhiều thời gian để đến bệnh viện kiểm tra, xét nghiệm và mỏi mệt chờ đợi kết quả, bạn tốn nhiều chi phí cho việc khám bệnh và cho những toa kê đơn dài dằng dặc.

Những toa kê đơn sẽ giúp bạn ức chế được cơn hen trong thời gian ngắn nhưng bệnh mau chóng quay trở lại và nặng hơn trước, chẳng những vậy bạn còn lo lắng hơn khi chúng khiến bạn bị nóng gan, nhiễm các bệnh khác. Vừa tốn chi phí mà chẳng có hiệu quả.

Với giải pháp của Tôi bạn chẳng cần lo lắng về những vấn đề trên, bệnh hoàn toàn được kiểm soát tốt, chi phí bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so với trước và kết quả như mong đợi của bạn, sức khỏe ổn định luôn được đảm bảo. Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình.

Đối với nhiều người bệnh, đặc biệt là những người đã mắc bệnh hen suyễn lâu năm thì mong muốn nào hơn việc thoát khỏi sự đeo bám của bệnh tật, có cuộc sống vui vẻ và tự tin hơn. Chấm dứt những đơn thuốc dài dằng dặc, những ngày tháng chen lấn để khám ở bệnh viện, những khoản chi cho thăm khám, thuốc thang nhưng chẳng thấy hiệu quả.

Hàng ngàn bệnh nhân đã thoát bệnh Hen Suyễn và các bệnh về hô hấp, đạt được kết quả ngoài cả mong đợi. Bây giờ bạn cũng có thể thoát khỏi căn bệnh này.

Tôi sẽ tiết lộ bí quyết này cho bạn ngay bây giờ!

 

Thảo dược dành cho người bệnh hen suyễn LUNG & BRONCHIAL và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE được bào chế từ những thành phần thiên nhiên tuyệt vời, có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ các triệu chứng của bệnh hen suyễn và mang lại một hệ hô hấp khỏe mạnh dài lâu cho bạn.

Bạn đang phải sống từng ngày với bệnh hen suyễn. Bạn đã và đang đánh mất bao nhiêu cơ hội, bao nhiêu niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

✖️ Bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi và mất ngủ vì bệnh

✖️ Bạn từ bỏ những chuyến đi chơi, bỏ lỡ khá nhiều niềm vui trong cuộc sống vì mắc bệnh

✖️ Bạn không thể tập luyện những môn thể thao yêu thích vì khi cảm giác khó thở khi vận động mạnh

✖️ Bạn mất tự tin vào chính bản thân và cảm thấy mình trở nên thật vô dụng

✖️ Bạn khiến người đối diện ái ngại khi lúc nào cũng khò khè và ho liên tục

✖️ Bạn mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống lẫn trong sự nghiệp

Bạn có muốn cuộc sống của mình trôi qua lặng lẽ trong 4 bức tường. Có muốn được đi đến tất cả những nơi mà mình thích. Giờ đây, Tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả điều này.

Chỉ cần bạn gọi hoặc nhắn tin cho Tôi ngay theo số 0909 204 798 – 0962 158 661 để lấy lại sức khỏe và biến cuộc sống của bạn trở nên sinh động, thực hiện được hoài bão và giấc mơ của bản thân.

Tôi biết bạn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm thảo dược tuyệt vời này. Tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả ngay sau đây.

1. Sản phẩm LUNG & BRONCHIAL  và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE phù hợp với độ tuổi nào?

Bệnh Hen Suyễn có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi từ trẻ em đến người lớn. Vì bệnh xuất phát từ nguyên nhân dị ứng, di truyền hoặc bị ho lâu ngày nên ai cũng có thể mắc bệnh.

Sản phẩm LUNG & BRONCHIAL và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE không chỉ giúp người bệnh ở độ tuổi trung niên mà nó hoàn toàn thích hợp với những bệnh nhi nhỏ tuổi.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã kiểm soát được bệnh, không cần lúc nào cũng mang thuốc xịt, thuốc uống bên người. Họ hoàn toàn khỏe mạnh như tất cả mọi người.

2. Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Thông thường nếu kiên trì sử dụng bệnh của bạn sẽ được kiểm soát sau khi dùng liệu trình như hướng dẫn. Tuy sản phẩm không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm sẽ giúp kiểm soát hoàn toàn bệnh hen suyễn, ngăn ngừa biến chứng do bệnh gây ra.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

3. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây khi sử dụng sản phẩm?

Bạn hoàn toàn không cần kiểm soát bệnh bằng thuốc Tây, thuốc Bắc khi sử dụng thảo dược nữa. Thảo dược sẽ giúp thay thế các loại thuốc mà bạn đang điều trị. Chỉ cần dùng thảo dược thiên nhiên từ Mỹ cho người bệnh hen suyễn là bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt căn bệnh này.

4. Có cần kiêng khem gì khi sử dụng sản phẩm?

Bệnh xuất phát từ những nguyên nhân gây kích thích hô hấp bên ngoài. Vì vậy hãy tránh xa những nguyên nhân này và giữ cho không khí xung quanh luôn trong lành, phế quản khỏe mạnh. Đồng thời trong suốt quá trình kiểm soát bệnh bạn nên kiêng những món ăn có thể gây dị ứng như tôm, cua,…những loại thuốc gây dị ứng, phấn hoa,… để không gây kích thích hô hấp.

 5. Cần làm gì khi lên cơn hen?

 6. Bộ đôi thảo dược này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được:

Vậy thì còn chờ đợi gì mà không nhanh tay gọi hoặc nhắn tin cho chúng Tôi để lấy lại sức khỏe của bản thân và được nhận những dịch vụ tốt nhất từ Tôi! 

 

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

Hãy lắng nghe cảm nhận của các khách hàng đã tin dùng sản phẩm Thảo Dược Dành Cho Người Hen Suyễn LUNG & BRONCHIAL và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE Từ Mỹ:

Bé Nguyễn Đông Quân khỏi bệnh hen suyễn sau 2 liệu trình sử dụng bộ đôi thảo dược PYLOHE

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Hiện nay thuốc Tây hoặc các loại men vẫn được bác sĩ kê đơn hàng ngày cho người mắc bệnh hen suyễn. Các loại thuốc này thường giúp giảm triệu chứng của bệnh, có thể cải thiện sau thời gian dùng thuốc từ 3 đến 6 tháng mà thôi. Không những thế, thuốc Tây còn gây những tác dụng phụ như tụt huyết áp, choáng váng, buồn nôn và làm gan của bạn suy giảm chức năng đào thải chất độc.

 

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả?

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính và độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Bộ đôi thảo dược PYLOHE gồm LUNG & BRONCHIAL và Double Strength Zymactive là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các vấn đề trên. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn việc khó thở, thở khò khè và giúp bạn hồi phục niêm mạc hô hấp bị tổn thương.

Bộ đôi có tác dụng giúp bạn loại bỏ các biểu hiện của bệnh, không còn đau nhức, khó chịu, khó thở. Qua đó giúp bạn yên tâm về sức khỏe của mình, không còn lo hen suyễn hành hạ ngay cả những trường hợp mắc bệnh lâu năm.

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HOÀN HẢO CHO

NGƯỜI MẮC BỆNH HEN SUYỄN

Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Công ty Natural Factors đã cho ra mắt hơn 1000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiếm soát khắt khe.

NGUỒN GỐC BỘ ĐÔI PYLOHE

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng.Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

 

 TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

 BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

 Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

 BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

 Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

➡️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG TUẦN, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi

 ==================================

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị HEN SUYỄN bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOHE từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-22%
3,950,000
-17%
-17%
2,900,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com